Hỗ trợ trực tuyến

Luật Sư Tranh Tụng

Luật Sư Tranh Tụng

Tư Vấn Đầu Tư Nước Ngoài

Tư Vấn Đầu Tư Nước Ngoài

Việt Kiều - Kiều Bào

Việt Kiều - Kiều Bào

Tư Vấn Sở Hữu Trí Tuệ

Tư Vấn Sở Hữu Trí Tuệ

Tư Vấn Thuế - Kế Toán

Tư Vấn Thuế - Kế Toán

Tư Vấn Doanh Nghiệp

Tư Vấn Doanh Nghiệp

  • dich vu ke toan
  • dịch vụ kế toán
  • Mua bán doanh nghiệp
  • Thay đổi đăng ký kinh doanh
  • thành lập doanh nghiệp

Giới thiệu newvision law

Kể từ khi thành lập vào năm 2009, mục tiêu trọng tâm mà Newvision luôn hướng tới chính là “ý tưởng mới, cách làm mới”. Công ty luật Newvision đã nhanh chóng phát triển với phương châm:  "lấy Khách hàng làm trọng tâm" và chúng tôi sẽ không chỉ đơn thuần là luật sư tư vấn pháp luật mà sẽ đóng vai trò một đối tác pháp lý đáng tin cậy của Khách hàng.   

Với đội ngũ luật sư, cộng tác viên, cố vấn pháp lý, thông dịch viên và nhân viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm, Newvision được đánh giá là một trong những hãng luật hàng đầu trong nước với tính chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Các luật sư của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác với những hãng luật khác, phòng công chứng .

 

Bên cạnh đó, việc xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp với những cơ quan Nhà nước (như: Tổng cục tiêu chuẩn đo lường, Bộ kế hoạch và đầu tư, Cục vệ sinh an toàn thực phẩm - Bộ y tế, Cục Sở hữu trí tuệ, Ủy ban nhân dân, Sở kế hoạch và đầu tư các tỉnh, thành phố trong nước...) đã mang lại nhiều sự  thuận lợi cho các luật sư trong quá trình làm việc . Chính điều này cộng với các quan hệ đối tác trong cộng đồng luật sư, công chứng viên và bề dày kinh nghiệm của mình đã cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng,  phức tạp của Khách hàng nhằm đảm bảo mang lại thành công cho Quý vị ở mức cao nhất.

Thêm vào đó, danh tiếng của Newvision còn được phản ánh thông qua những Khách hàng của chúng tôi như các công ty đa quốc gia Sony, Coca-Cola, Shell, Unilever, Nike, Vietnam Breweries (Tiger, Heneiken), Bluescope Steel, Vina Koei Steel, Bayer, Thyssen Krupp hoặc trong nước như: Tập đoàn than Khoáng sản Việt  Nam, Kymdan, Thiên Long, Samco, Agtex, Hà Tiên 1.... Bên cạnh đó là sự đa dạng về lĩnh vực và ngành nghề của Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi như: Hóa chất, Thép, Viễn thông, Xây dựng, Tiêu dùng, Điện tử, Năng lượng, Tài chính, Thực phẩm & Đồ uống, Bất động sản, Dệt may, Thương mại ...

Các lĩnh vực hoạt động của Newvision Law:

- Giao dịch bất động sản

- Tư vấn Đầu tư nước ngoài

- Giấy phép lao động

- Tư vấn sở hữu trí tuệ

- Tư vấn thuế - kế toán

- Tư vấn pháp lý doanh nghiệp

- Tư vấn pháp luật thường xuyên

- Giải quyết tranh chấp

- Các lĩnh vực khác

 

Brochure Download

Newvision Law.

 

==================================

Liên hệ dịch vụ Luật của chúng tôi:

Công ty Luật Newvision

Phone: 0918 368 772 – 0985 928 544 (Luật sư Tuấn)

Mail: contact@newvisionlaw.com.vn

         hanoi@newvisionlaw.com.vn

Website: http://www.newvisionlaw.com.vn

Khách hàng tiêu biểu:

logo Newvision Law logo Newvision Law logo Newvision Law
Share
LetShare