Hỗ trợ trực tuyến

Luật Sư Tranh Tụng

Luật Sư Tranh Tụng

Tư Vấn Đầu Tư Nước Ngoài

Tư Vấn Đầu Tư Nước Ngoài

Việt Kiều - Kiều Bào

Việt Kiều - Kiều Bào

Tư Vấn Sở Hữu Trí Tuệ

Tư Vấn Sở Hữu Trí Tuệ

Tư Vấn Thuế - Kế Toán

Tư Vấn Thuế - Kế Toán

Tư Vấn Doanh Nghiệp

Tư Vấn Doanh Nghiệp

  • dich vu ke toan
  • dịch vụ kế toán
  • Mua bán doanh nghiệp
  • Thay đổi đăng ký kinh doanh
  • thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ pháp lý

Tư vấn quyền sử dụng đất trong thị trường bất động sản

Với thị trường bất động sản ngày càng phát triển, nhu cầu tìm hiểu về luật đất đai ngày càng nhiều . Nhận thấy sự cần thiết đó công ty Luật Newvision cung cấp dịch vụ tư vấn luật đất đai miễn phí. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ đem tới quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất và hợp pháp lý.

Đọc thêm...

Tư vấn luật đất đai thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất

Chúng tôi tư vấn tới quý khách hàng dịch vụ tư vấn luật đất đai - làm thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất cụ thể, chi tiết như sau:

Đọc thêm...

Dịch vụ tư vấn luật đất đai online

Newvision Law cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ tư vấn luật đất đai online miến phí qua điện thoại và kênh truyền thông facebook group. Bên cạnh đó còn có các dịch vụ tư vấn, giải đáp thắc mắc về pháp luật như:

Đọc thêm...

Các loại hình dịch vụ tư vấn luật đất đai

Văn phòng luật sư Newvision Law với đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm lâu năm sẽ trực tiếp tư vấn luật đất đai, vấn đề về tranh tụng, quyền sử dụng đất cho khách hàng. Chúng tôi tư vấn tới quý khách hàng cụ thể về dịch vụ luật đất đai như sau:

Đọc thêm...

Dịch vụ tư vấn luật đất đai kế thừa sổ đỏ nhà đất

Công ty luật Newvision Law là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn luật đất đai, quyền sở hữu nhà nhờ...Đến với chúng tôi quý khách hàng luôn luôn được đáp ứng tốt nhất nhanh nhất với mức chi phí thấp nhất.

 

Đọc thêm...

Thủ tục cấp giấy chứng nhận tách thửa đối với hộ gia đình và cá nhân

"Tách thửa" là việc phân chia quyền sở hữu đất đai từ một đối tượng sở hữu sang nhiều đối tượng sở hữu khác nhau.

Dựa vào các Nghị định, thông tư, quyết định, luật đất đai chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng thủ tục cấp giấy chứng nhận trong trường hợp tách thửa đối với hộ gia đình, cá nhân.

Đọc thêm...

Dịch vụ tư vấn người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam

Người nước ngoài có thể mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam, thì cần thuộc các diện đối tượng như sau: được mua, thừa kế từ người khác, hoặc được người có quốc tịch Việt Nam tặng cho ...
 
Những điều kiện  để người nước ngoài có thể sở hữu nhà Việt Nam được công ty Luật Newvisionlaw tư vấn bao gồm:
Đọc thêm...

Tư vấn thủ tục khởi kiện vụ án tranh chấp quyền sử dụng đất

Công ty Luật Newvision Law tư vấn thủ tục khởi kiện vụ án tranh chấp về quyền sử dụng đất bao gồm các nội dung: xác định thẩm quyền tòa án, chuẩn bị hồ sơ khởi kiện, nộp đơn và tham gia tố tụng tại tòa án.

 

Đọc thêm...

Thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất phải có chứng nhận của công chứng nhà nước; trường hợp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân thì được lựa chọn hình thức chứng nhận của công chứng nhà nước hoặc chứng thực của Uỷ ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi có đất.

Đọc thêm...

Dịch vụ tư vấn thủ tục kê khai lệ phí trước bạ nhà, đất.

Công ty Newvision Law sẽ tư vấn tới quý khách hàng trình tự, thủ tục kê khai lệ phí trước bạ, nhà đất nhằm giúp quý khách hàng có thêm hiểu biết về cách thức thực hiện cũng như yêu cầu trong lĩnh vực này:

 
Đọc thêm...

Dịch vụ giải quyết tranh chấp đất đai và nhà ở

Nhận thấy thực tế đó, cũng như để trợ giúp cho các cá nhân tổ chức kinh doanh bất động sản giải quyết những tranh chấp vướng mắc pháp lý về đất đai, nhà ở và thắng lợi trong các vụ án tranh chấp đất đai. Chúng tôi, Newvision Law với đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn và trợ giúp pháp lý sẽ giúp các bạn giải quyết các tranh chấp đất đai với chất lượng dịch vụ tốt, cùng phong cách phục vụ đúng đắn, kịp thời chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Đọc thêm...

Tư vấn pháp luật đất đai

Quan hệ pháp luật đất đai được đánh giá là quan hệ pháp luật phức tạp so với các quan hệ pháp luật khác. Luật Newvision Law tư vấn pháp luật đất đai nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng theo đúng các quy định của pháp luật

Đọc thêm...

Khách hàng tiêu biểu:

logo Newvision Law logo Newvision Law logo Newvision Law
Share
LetShare