Hỗ trợ trực tuyến

Luật Sư Tranh Tụng

Luật Sư Tranh Tụng

Tư Vấn Đầu Tư Nước Ngoài

Tư Vấn Đầu Tư Nước Ngoài

Việt Kiều - Kiều Bào

Việt Kiều - Kiều Bào

Tư Vấn Sở Hữu Trí Tuệ

Tư Vấn Sở Hữu Trí Tuệ

Tư Vấn Thuế - Kế Toán

Tư Vấn Thuế - Kế Toán

Tư Vấn Doanh Nghiệp

Tư Vấn Doanh Nghiệp

  • dich vu ke toan
  • dịch vụ kế toán
  • Mua bán doanh nghiệp
  • Thay đổi đăng ký kinh doanh
  • thành lập doanh nghiệp

Việt kiều

Thủ tục li hôn có yếu tố nước ngoài

Thủ tục, trình tự và hồ sơ li hôn với người nước ngoài bao gồm: giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của các con ...

Đọc thêm...

Thủ tục kết hôn với người nước ngoài

I.Nguyên tắc quan hệ pháp luật về hôn nhân có yếu tố nước ngoài:

Theo quy định tại Điều 2, LHNGĐ năm 2000, quan hệ hôn nhân nhân và gia đình nói chung, quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài nói riêng tại Việt Nam phải tuân thủ những nguyên tắc sau:

 
Đọc thêm...

Thủ tục xin giấy xác nhận có gốc Việt Nam

Theo Thông tư liên tịch số 02/2005/TTLT-BKH-BTP-BNG-BCA ngày 25/5/2005, cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy xác nhận có gốc Việt Nam gồm:

Đọc thêm...

Thủ tục trở lại Quốc tịch Việt Nam

 

1. Các trường hợp được trở lại quốc tịch Việt Nam:


Người đó mất quốc tịch Việt Nam trong các trường hợp: Được thôi quốc tịch Việt Nam; Bị tước quốc tịch Việt Nam; Theo điều ước quốc tế mà Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ký kết hoặc tham gia; Trong các trường hợp quy định tại khoản 2 Điều 19, Điều 26 và Điều 28 của Luật quốc tịch Việt Nam (điều 23 Luật quốc tịch Việt Nam) thì có thể được trở lại quốc tịch Việt Nam, nếu thuộc một trong những trường hợp sau đây:

Đọc thêm...

Thủ tục thôi Quốc tịch Việt Nam

Công dân Việt Nam có đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam để nhập quốc tịch nước ngoài, thì có thể được thôi quốc tịch Việt Nam.

Đọc thêm...

Thủ tục nhập Quốc tịch Việt Nam

 

1. Điều kiện:


Công dân nước ngoài và người không quốc tịch đang thường trú ở Việt Nam có đơn xin nhập quốc tịch Việt Nam, thì có thể được nhập quốc tịch Việt Nam, nếu đủ các điều kiện sau đây:

Đọc thêm...

Thủ tục nhập cảnh

Du khách vào Việt Nam cần phải có thủ tục nhập cảnh. Thị thực nhập cảnh được cấp tại các cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài. Trường hợp không có cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước sở tại, du khách có thể được cấp visa tại cửa khẩu nhưng phải có giấy mời của cơ quan đại diện có thẩm quyền ở Việt Nam hoặc đi du lịch theo tour do các công ty Lữ hành quốc tế của Việt Nam tổ chức.Thời hạn của thị thực từ 15- 90 ngày tuỳ theo từng trường hợp cụ thể.

Đọc thêm...

Thủ tục nhận nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài

Thủ tục nhận con nuôi có yếu tố nước ngoài, hồ sơ cần có những gì

Đọc thêm...

Thủ tục đề nghị cấp thẻ thường trú

 

Người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam thuộc một trong các trường hợp sau đây được xem xét, giải quyết cho thường trú:

 
Đọc thêm...

Khách hàng tiêu biểu:

logo Newvision Law logo Newvision Law logo Newvision Law
Share
LetShare