Hỗ trợ trực tuyến

Luật Sư Tranh Tụng

Luật Sư Tranh Tụng

Tư Vấn Đầu Tư Nước Ngoài

Tư Vấn Đầu Tư Nước Ngoài

Việt Kiều - Kiều Bào

Việt Kiều - Kiều Bào

Tư Vấn Sở Hữu Trí Tuệ

Tư Vấn Sở Hữu Trí Tuệ

Tư Vấn Thuế - Kế Toán

Tư Vấn Thuế - Kế Toán

Tư Vấn Doanh Nghiệp

Tư Vấn Doanh Nghiệp

  • dich vu ke toan
  • dịch vụ kế toán
  • Mua bán doanh nghiệp
  • Thay đổi đăng ký kinh doanh
  • thành lập doanh nghiệp

Thành lập công ty

Thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên

Công ty luật Newvision Law hướng dẫn cách thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên cần những gì?

Đọc thêm...

Dịch vụ giải thể công ty

Dịch vụ giải thể công ty của công ty luật Newvision sẽ đem lại cho quý vị sự an tâm về chất lượng và sự đảm bảo về pháp lý. Bạn sẽ được luật sư chúng tôi tư vấn giải thể công ty gồm những vấn đề chính dưới đây

Đọc thêm...

Thủ tục giải thể công ty cổ phần

Với nền kinh tế hiện nay, nhiều công ty làm ăn không có lại và nghĩ đến việc giải thể công ty để chuyển sang một hướng đầu tư khác có lợi hơn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm thủ tục giải thể công ty cổ phần chi tiết nhất

Đọc thêm...

Thủ tục chung cho thành lập công ty

Công ty Newvisionlaw chuyên cung cấp các loại dịch vụ thành lập công ty cho: cá nhân, tổ chức hay dịch vụ thành lập công ty vận tải, thành lập công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên, công ty cổ phần. Tất cả những loại dịch vụ đó đều có chung một số thủ tục.
Đọc thêm...

Dịch vụ thành lập công ty vận tải

Xã hội ngày càng phát triển, nhiều loại hình dịch vụ mới được thành lập một trong số đó là dịch vụ thành lập công ty vận tải.Nhận biết được nhu cầu của quý khách hàng về loại hình dịch vụ này ngày càng tăng vì vậy chúng tôi sẽ tư vấn tới quý khách hàng làm thế nào để có thể thành lập được doanh nghiệp vận tải với chi phí và thời gian thấp nhất.

Đọc thêm...

Dịch vụ thành lập công ty thu hồi nợ

Công ty luật Newvision Law xin tư vấn giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về nợ cũng như về dịch vụ thành lập công ty thu hồi nợ đảm bảo tính pháp lý 
 
Đọc thêm...

Thành lập công ty bất động sản

Thành lập công ty hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh là công việc đầu tiên và không kém phần quan trọng trên con đường kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển những công ty bất động sản cũng mọc lên nhiều. Thấu hiểu điều đó, công ty Luật Newvision cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty bất động sản với quy trình thủ tục nhanh chóng, đơn giản và hợp pháp lý.

Đọc thêm...

Quy trình thành lập công ty tại Hà Nội

Ngày nay nhiều dịch vụ thành lập công ty mở ra nhằm phục vụ quý khách hàng có thể hoàn thành nhanh chóng ý tưởng kinh doanh của mình. Công ty Luật Newvison là một trong những công ty đi đầu trong dịch vụ thành lập công ty trọn gói cũng như tư vấn miễn phí quy trình thủ tục thành lập công ty. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến quý khách hàng dịch vụ 3 tốt đó là chất lượng, thời gian và chi phí.

Đọc thêm...

Thủ tục thành lập cho từng công ty

Để thành lập doanh nghiệp trước hết quý khách hàng cần phải hiểu rõ từng loại doanh nghiệp, điều đó quả thực không hề đơn giản với một doanh nhân tương lai. Thấu hiểu điều đó công ty Newvision Law cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí và dịch vụ thành lập công ty trọn gói để phục vụ quý khách hàng.

Đọc thêm...

Thủ tục giải thể doanh nghiệp tư nhân

Với nền kinh tế hiện nay, nhiều doanh nghiệp làm ăn không có lại và nghĩ đến việc giải thể doanh nghiệp để chuyển sang một hướng đầu tư khác có lợi hơn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm thủ tục giải thể doanh nghiệp tư nhân chi tiết nhất

Đọc thêm...

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty lữ hành

Với nhu cầu phát triển của ngành du lịch ngày càng tăng, nhiều doanh nghiệp lữ hành được thành lập. Chúng tôi công ty luật Newvision Law sẽ tư vấn quý khách hàng những điều cần thiết để có thể thành lập được công ty lữ hành cho Doanh nghiệp của mình.

Đọc thêm...

Dịch vụ thành lập công ty bảo vệ

Với sự phát triển không ngừng của kinh tế - xã hội, ngày càng nhiều tòa nhà cao tầng và nhiều công ty mới được thành lập...nên vấn đề bảo vệ cũng được quan đáng kể. Từ những nhu cầu đó mà có rất nhiều Khách hàng liên hệ với công ty Newvision Law chúng tôi cần tư vấn về điều kiện, thủ tục và hồ sơ cần thiết để thành lập công ty bảo vệ.

 
Đọc thêm...

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp tư nhân

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp của công ty luật Newvision sẽ đem lại cho quý vị sự an tâm về chất lượng và sự đảm bảo về pháp lý. Bạn sẽ được luật sư chúng tôi tư vấn giải thể doanh nghiệp gồm những vấn đề chính dưới đây

Đọc thêm...

Thủ tục tạm ngừng hoạt động Công ty

Doanh nghiệp có quyền tạm ngừng kinh doanh nhưng phải thông báo bằng văn bản về thời điểm và thời hạn tạm ngừng hoặc tiếp tục kinh doanh cho cơ quan đăng ký kinh doanh và cơ quan thuế.

 
Đọc thêm...

Dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục giải thể chi nhánh

Cùng với dịch vụ tư vấn thành lập Công ty, dịch vụ tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn giải thể công ty...

Đọc thêm...

Thủ tục tách công ty cổ phần

Tách công ty cổ phần là việc một, hoặc một số cổ đông công ty có thể chuyển một phần tài sản của công ty hiện có (sau đây gọi là công ty bị tách) để thành lập một hoặc một số 

Đọc thêm...

Thủ tục sáp nhập công ty TNHH

Sáp nhập công ty TNHH là việc một hoặc một số công ty TNHH (sau đây gọi là công ty bị sáp nhập) có thể sáp nhập vào một công ty TNHH khác (sau đây gọi là công ty nhận sáp nhập) bằng cách chuyển toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp sang công ty nhận sáp nhập, đồng thời chấm dứt sự tồn tại của công ty bị sáp nhập.

Đọc thêm...

Thủ tục sáp nhập công ty cổ phần

Sáp nhập công ty cổ phần là việc một hoặc một số công ty cổ phần (sau đây gọi là công ty bị sáp nhập) có thể sáp nhập vào một công ty cổ phần khác (sau đây gọi là công ty nhận sáp nhập) bằng cách chuyển toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp sang công ty nhận sáp nhập, đồng thời chấm dứt sự tồn tại của công ty bị sáp nhập.

 
Đọc thêm...

Thủ tục hợp nhất công ty TNHH

Hợp nhất Công ty TNHH là hai hoặc một số Công ty TNHH (sau đây gọi là công ty bị hợp nhất) có thể hợp nhất thành một Công ty TNHH mới (sau đây gọi là công ty hợp nhất) bằng cách chuyển toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp sang công ty hợp nhất, đồng thời chấm dứt tồn tại của các công ty bị hợp nhất.

Đọc thêm...

Thủ tục hợp nhất công ty cổ phần

 
Hợp nhất Công ty cổ phần là hai hoặc một số công ty cổ phần (sau đây gọi là công ty bị hợp nhất) có thể hợp nhất thành một Công ty cổ phần mới (sau đây gọi là công ty hợp nhất) bằng cách chuyển toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp sang công ty hợp nhất, đồng thời chấm dứt tồn tại của các công ty bị hợp nhất.
Đọc thêm...

Thủ tục chuyển đổi doanh nghiệp

Chuyển đổi doanh nghiệp là hình thức cơ cấu lại doanh nghiệp cho phù hợp với quy mô cũng như sự phát triển của Doanh nghiệp. Sau khi được cấp đăng ký kinh doanh, Công ty được chuyển đổi chấm dứt tồn tại, Công ty chuyển đổi được hưởng các quyền và lợi ích hợp pháp, chịu trách nhiệm về các khoản nợ chưa thanh toán, Hợp đồng lao động và nghĩa vụ tài sản khác của công ty được chuyển đổi. 

Đọc thêm...

Thủ tục chia công ty cổ phần

Chia Công ty cổ phần là việc một Công ty cổ phần có thể được chia thành một số công ty cổ phần cùng loại. Công ty cổ phần bị chia chấm dứt tồn tại sau khi các Công ty cổ phần mới được đăng ký kinh doanh.

Đọc thêm...

Tư vấn thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Bạn muốn tự thành lập công ty một thành viên. Nhưng không biết thủ tục pháp lý để thành lập công ty thế nào? Hãy đến công ty Newvision để được tư vấn miễn phí.

Đọc thêm...

Tư vấn thành lập công ty TNHH có từ hai thành viên trở lên

Bạn đang muốn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên và có thể nhiều hơn thế nhưng chưa biết thủ tục và hồ sơ làm việc này như thế nào, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc.

 

Đọc thêm...

Tư vấn thủ tục thành lập công ty cổ phần

Việc thành lập công ty cổ phần trở nên đơn giản nhanh chóng khi đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn thủ tục pháp lý cho khách hàng giúp kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

Đọc thêm...

Tư vấn thành lập chi nhánh doanh nghiệp

Các bạn, quý công ty nhà đầu tư đang chưa biết cách thành lập chi nhánh cho doanh nghiệp/ công ty mình như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị giải đáp các thắc mắc đó

Đọc thêm...

Dịch vụ thành lập công ty xây dựng

Với những quy định và các căn cứ Pháp luật khiến các bạn chưa biết và hiểu hết các bước để thành lập một công ty xây dựng cho riêng mình thì bài viết dưới đây của chúng t sẽ giúp các bạn giải đáp phần nào các thắc mắc.

Đọc thêm...

Dịch vụ thành lập công ty Quảng cáo

Dịch vụ thành lập công ty quảng cáo như thế nào? Đọc bài tư vấn của chúng tôi để biết thêm về cách thức và hồ sơ cần thiết cho việc này

 

Đọc thêm...

Tư vấn dịch vụ thành lập công ty kiểm toán tại Hà Nội

Với những nghiên cứu kỹ lưỡng về các mặt pháp lý của pháp luật, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những điều cần thiết để các bạn có thể thành lập được công ty kiểm toán của riêng mình. Các bạn đọc bài viết của chúng tôi để tham khảo

Đọc thêm...

Dịch vụ thành lập công ty in ấn

Thành lập công ty là điều không hề dễ dàng. Khi quyết định thành lập công ty là phải đối nhận thức được rõ vai trờ của mình trước công ty và pháp luật.

Đọc thêm...

Thủ tục thành lập công ty du lịch

Bạn đang cần thành lập công ty du lịch nhưng chưa biết thủ tục thành lập công ty như thế nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn

Đọc thêm...

Thủ tục thành lập công ty dịch vụ lưu trú và ăn uống

Bạn đang có nhu cầu thành lập công ty dịch vụ lưu trú và ăn uống nhưng chưa biết cách thực hiện. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về lĩnh vực này.

 

Đọc thêm...

Thủ tục thành lập trường mầm non tư thục

Các bạn muốn thành lập trường mầm non tư thục nhưng còn đang vướng mắc ở thục tục hộ sơ? Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

Đọc thêm...

Thủ tục thành lập trung tâm đào tạo ngoại ngữ

Bạn đang có nhu cầu thành lập trung tâm đào tạo ngoại ngữ nhưng chưa biết các thủ tục cần có là gì? Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Đọc thêm...

Khách hàng tiêu biểu:

logo Newvision Law logo Newvision Law logo Newvision Law
Share
LetShare